Công ty VN-J.com.vn tự hào là một trong số rất ít những đơn vị có khả năng thiết kế & chế tạo máy cắt plasma Plasma/oxy Gas tự động tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong hơn 10 năm qua liên tục cải tiến & đổi mới công nghệ chế tạo đưa đến một giải pháp cắt plasma CNC công nghiệp toàn bộ hoàn toàn tự động giúp thúc đẩy sản lượng sản xuất, tiết kiệm nhân công và thời gian hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

chính vì điều này nên năm 2015 Công Ty Cổ Phầm LILAMA 10 trực thuộc tổng công ty LILAMA Việt Nam đã ký hợp đồng mua 4 chiếc máy cắt plasma CNC  INTERGRAPH 4000 của VN-J.com.vn lắp đặt cho nhà máy chế tạo sản phẩm & Kết cấu thép đặt tại Hải Dương.

 

Nhà máy Chế tạo linh kiện và kết cấu thép của LILAMA 10 với qui mô mặt bằng lên đến 57.900 m2, trong đó gồm có trên 15.000 m2 nhà xưởng, 8.000 m2 bãi chế tạo, một .500 m2 có công suất thiết kế chế tạo 10.000 tấn sản phẩm cơ khí / năm

Chiếc máy được lắp đặt và bàn giao cho LILAMA 10 lần này nằm trong hợp đồng cung cấp 4 máy cắt CNC INTERGRAPH 4000được kí kết cuối năm 2015 giữa LILAMA & Robotec .

Máy cắt Plasma cnc INTERGRAPH 4000 là 1 trong một số chiếc máy CNC theo kiểu POWERCUT với khổ cắt trung bình với khoảng ray 4000mm. Có kết cấu dạng khung cầu.

Máy cắt được chiều rộng hữu ích có thể tăng đến 3000mm & chiều dài cắt 12000 mm. công xuất máy với chiều dài cắt Oxy/ Gas từ 100mm đến 1000mm/ Phút.

Máy thiết kế công suất thường cực kỳ phù hợp với hệ thống sản xuất các sản phẩm  tại nhà máy luôn đòi hỏi hệ thống cắt lớn, đảm bảo độ cắt nhanh và hoạt động ổn định.

Mỏ cắt của dòng máy được VN-J.com.vn nhập khẩu từ Tập Đoàn Weldbank – Hàn Quốc.

Hệ thống tự động đánh lửa mỏ cắt & hệ thống lên xuống mỏ bằng động cơ điện.

 

Hệ thống mỏ cắt nhập khẩu của hãng Weldbank

Máy dùng bộ động cơ Servo nhập của hãng Yaskawa – Nhật Bản, bộ động cơ chuyển động ngang ( trục X ) và driver 400w.

Máy sử với 2 bộ động cơ chạy dọc nằm phía sau , dùng ray được gia công với độ chính xác cao cùng hệ thống bánh rang không khe hở, cho phép độ rơ bằng không. Đây là 1 trong một số chiếc máy có sức mạnh bậc nhất với tốc độ cắt nhanh và hoạt động vô cùng ổn định và chính xác.

 

Máy dùng bộ động cơ Servo làm việc ổn định

Hệ thống điều khiển của máy tại LILAMA 10 sử dụng hệ thống CNC loại MicroEDGE ba trục ( Hypertherm – Mỹ )  trục có tính năng điều khiển cao, giao diện giữa người và máy thường cực kỳ dễ dùng với màn hình cảm ứng có kích thước lớn 15″.

Hệ thống điều khiển CNC MicroEDGE ba trục ( Hypertherm – Mỹ )

 

ROBOTEC vô cùng cảm ơn  Công Ty Cổ phần LILAMA 1 0 đã tin tưởng và sử dụng máy cắt CNC do công ty sản xuất.

Kính chúc công ty Cổ phần LILAMA 10 Nhất là là Nhà máy Chế tạo sản phẩm & Kết cấu thép Hải Dương hoàn thiện chỉ tiêu làm việc năm 2016 với mục tiêu cung cấp 10.000 tấn thiết bị cơ khí cho các công trình hàng đầu của quốc gia.