Năm 2016 được các chuyên gia dự đoán là 1 năm rất thuận lợi với ngành chế biến & chế biến gỗ của cả nước nói chung.

nhu cầu và thách thức ngành gỗ 2016

tín hiệu vui là ngành gỗ đang tiếp tục mở rộng trên thị trường sang châu Mỹ , Liên minh châu Âu, Trung Đông … Theo nhận định của những chuyên gia,năm 2016 ngành gỗ sẽ còn có nhiều động lực hơn khi Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược liên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực, đi cùng với đó là Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sẽ mở cửa cho ngành gỗ tiếp tục chinh phục thị trường thế giới. Sự giao thoa hội nhập khiến cho trên thị trường gỗ cũng sẽ chịu nhiều áp lực cạnh tranh chính từ một số đối thủ từ một số sân chơi này.Tuy nhiên điều đáng mừng là hầu hết Doanh nghiệp trong nước đều chủ động chinh phục thị trường toàn cầu này, theo đó việc ưu tiên hiện đại hóa công nghệ sản xuất đã giúp linh kiện gỗ của nước ta ngày một độ bền cao , giảm giá tiền , số tiền nhân công, qua đó đủ sức cạnh tranh khi tham gia thị trường xuất khẩu.

Đứng trước những khó khăn thách thức, nếu không đi trước đón đầu và không đầu tư,làng nghề khó có khả năng đáp ứng được nhu cầu bán hàng của khách hàng trong & ngoài nước, do vậy việc chuyển mình từ làm thủ công sang làm công nghiệp đã & đang được đại đa số một số doanh nghiệp cũng như một số xưởng gỗ gia công vận dụng .  Đóng góp vào sự thành công của ngành gỗ chính là máy móc công nghiệp,mà máy CNC điêu khắc gỗ chính là một trong những giải pháp tối ưu. Mỗi cỗ máy CNC khổ lớn có thể giúp xử lý những vấn đề về mẫu mã, sự tinh xảo, sắc nét & vận tốc . Nói cách khác những chiếc máy đục vi tính đã & đang mang đến 1 làn gió mới hỗ trợ sự cải tiến của thị trường gỗ mỹ nghệ trong nước.

máy cnc nhiều đầu

máy cnc gia công gỗ

Giải pháp :

Sự hiện diện của một số cỗ máy cắt plasma CNC mini tại các làng nghề đã không còn xa lạ, nhà nhà sử dụng CNC, người người biết đến CNC… nhưng cũng không phải ai cũng có thể chọn cho mình 1 doanh nghiệp có khả năng cung cấp máy tốt nhất.Với nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo máy CNC, Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội chúng tôi tin tưởng gửi đến quý khách hàng một số thiết bị máy CNC chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với thị trường Việt Nam,các thiết bị máy móc made in VietNam và dành riêng cho người Việt. Với thiết kế máy ngày càng được cải tiến , thân thiện với người dùng , mẫu mã luôn cập nhật, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết… chính là niềm tin cho các khách hàng đã và đang  bán máy của công ty.Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục đưa một số mẫu máy tốt nhất ra thị trường .

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J
Add : Tổ Yên Phúc, P. Biên Giang, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel : +84.4.37738362,  Fax : +84.4.37738364.
Website: vn-j.com.vn/ MST: 0105836144

Chuyên cung cấp máy CNC điêu khắc gỗ,máy đục vi tính, khắc chắt quảng cáo, linh kiện cnc, máy mài dao cnc, máy hút bụi công nghiệp, máy Laser, máy Plasma cnc nhập khẩu, may duc vi tinh, linh kien cnc
Cung cấp thiết bị , phụ kiện thay thế chính hãng cho tất cả các dòng máy CNC
Tư vấn thiết kế, sản xuất máy CNC theo đòi hỏi .
Chuyển giao công nghệ & tặng bộ mẫu khắc 3D sử dụng cho điêu khắc gỗ miễn phí khi khách mua/bán hàng tại công ty.