Chế tạo kim loại là một thuật ngữ rộng đề cập đến bất kỳ quá trình máy cắt plasma CNC, vật liệu hoặc hình dạng khuôn kim loại thành sản phẩm cuối cùng. Thành phần kim loại cổ phiếu, chẳng hạn như kim loại tấm, thanh kim loại và các thanh kim loại, phổ biến rộng rãi trong một loạt các chi tiết kỹ thuật vật liệu và chiều. Ngoài ra, hầu hết các cửa hàng chế tạo có thể sản xuất các sản phẩm kim loại trong một loạt các hình dạng và kích cỡ. Tuy nhiên, khi các nhà sản xuất yêu cầu một thành phần phi tiêu chuẩn hoặc sản phẩm kim loại độc đáo, dịch vụ chế tạo tùy chỉnh có thể cung cấp cả về thiết kế và sản xuất hỗ trợ cho các bộ phận này được xây dựng theo đơn đặt hàng.

Chế tạo kim loại

Loại của Custom Chế tạo kim loại Dịch vụ

Dịch vụ chế tạo tùy chỉnh có thể hữu ích trong tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển sản phẩm. Cho dù bạn yêu cầu một số lượng sản xuất hoàn chỉnh các hạng mục hoặc hỗ trợ một dự án lắp ráp thành phần, bạn có thể tìm thấy các loại sau đây của các dịch vụ tùy chỉnh có lợi:

Thiết kế: Các khái niệm, sáng tạo, hoặc phân tích một phần hoặc sản phẩm đặc điểm chính xác.

Xây dựng: Việc xây dựng thực tế của các sản phẩm kim loại.

Hoàn thiện và lắp ráp: Việc cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua các phương pháp trị liệu sau chế tạo.

Dịch vụ thiết kế tùy chỉnh

Sản xuất một sản phẩm độc đáo thường đòi hỏi phải thiết kế và quy hoạch đáng kể. Chuẩn bị đủ có thể dẫn đến một phần kim loại tùy chỉnh với các điểm yếu về cấu trúc, kích thước không phù hợp, hoặc các thuộc tính không mong muốn khác có thể thỏa hiệp về chất lượng của nó. Để đảm bảo kết quả tối ưu, hãy xem xét một số các dịch vụ thiết kế tùy chỉnh sau:

Khái niệm: Nếu được cung cấp với một ý tưởng chung của một sản phẩm nào nên xem xét và có tính năng (sức mạnh, tính linh hoạt, sự xuất hiện, vv) rất quan trọng, hỗ trợ khái niệm có thể giúp xác định các bộ phận chính xác hoặc các đặc tính vật chất cần thiết để thực hiện dự án.

Máy tính hỗ trợ Desi gn (CAD): các chương trình CAD cung cấp cho các nhà sản xuất với một đại diện ba chiều máy tính tạo ra các sản phẩm của họ. Nhập vào các thiết kế thành một chương trình CAD sẽ giúp xác định những điểm yếu về cấu trúc tiềm năng trước khi sản xuất thực tế.

Thiết kế dụng cụ: chế tạo tùy chỉnh cũng có thể hỗ trợ việc thiết kế các công cụ sản xuất chuyên môn.

Tuỳ chỉnh xây dựng Dịch vụ

Một khi một sản phẩm đã được thiết kế, quá trình sản xuất có thể bắt đầu. Lựa chọn một phương pháp chế tạo phù hợp với một dự án nhất định phụ thuộc vào phần hình học, công dụng của sản phẩm, và các vật liệu được sử dụng trong việc tạo nó. Một số thợ hàn làm việc trong một cửa hàng chế tạo kim loại tùy chỉnh phổ biến quy trình chế tạo kim loại bao gồm:

Casting: kim loại lỏng nóng được buộc vào một khuôn và để nguội và cứng lại.

Vẽ: lực kéo được sử dụng để vẽ kim loại nóng chảy vào một chết thon.

Rèn: lực nén được áp dụng để làm biến dạng và định hình kim loại.

Đùn: A ram nguồn cấp dữ liệu phôi thông qua một chết, sản xuất các mặt hình trụ, chẳng hạn như hệ thống dây điện và ống dẫn.

Đột: tháp hình chữ Độc đáo đấm bằng kim loại để tạo ra indentions trang trí hoặc các tính năng khác.

Hàn: Hai hoặc nhiều mảnh kim loại được nối với nhau, thường là thông qua một sự kết hợp của nhiệt và áp suất.

Khoan: Thông tư lỗ đang chán vào kim loại với một mũi khoan.

Phay: Mult chiều, đa trục, cắt giảm thông qua việc sử dụng một máy xay xát / router.

Chuyển: Các phôi kim loại được quay trên trục của nó trong khi một công cụ cắt hình dạng của vật liệu.

Tuỳ chỉnh xong và Dịch vụ hội

Một số sản phẩm kim loại tùy chỉnh yêu cầu phương pháp điều trị dứt điểm thứ để đạt được thông số kỹ thuật dự định của họ. Dịch vụ lắp ráp cũng có thể cần thiết cho việc kết hợp hai hoặc nhiều thành phần vào một đơn vị chức năng duy nhất. Dịch vụ chế tạo kim loại tùy chỉnh phổ biến thứ cấp bao gồm liên kết dính, sự bỏ rơi deburring, nghiền, tán đinh, xoáy ốc, cưa, và hội họa.

Tuỳ chỉnh Chế tạo kim loại Vật liệu

Hầu hết các sản phẩm chế tạo kim loại tùy chỉnh được chế tác từ một loạt các kim loại thường được sử dụng và các hợp kim của họ. Một số loại kim loại phổ biến nhất có sẵn cho các tùy chỉnh chế tạo bao gồm nhôm, đồng thau, đồng, vàng, sắt, niken, bạc, magiê, titan tin, và các lớp khác nhau của thép.

Chọn một chế tạo cửa hàng tùy chỉnh kim loại

Chọn một cửa hàng thích hợp tùy chỉnh fab với nhu cầu của bạn là một quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất, chất lượng sản xuất, và chi phí-hiệu quả của một dự án nhất định. Để giúp đỡ trong quá trình lựa chọn, hãy xem xét một số các yếu tố sau:

Kinh nghiệm: Tuỳ chỉnh chế tạo đã hoạt động trong một thời gian dài hoặc có hồ sơ thành lập cũng như cung cấp các dịch vụ tốt có thể trình bày rõ ràng lý do cho việc lựa chọn một cửa hàng.

Các ngành công nghiệp: Nó có thể hữu ích để lưu ý mà các ngành công nghiệp một cửa hàng bình thường các dịch vụ, cũng như các loại sản phẩm hoặc quá trình đó đặc biệt tập trung vào, để xem họ có phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tài nguyên: Các loại máy móc và dụng cụ công suất của một cửa hàng chế tạo tùy chỉnh có thể được ảnh hưởng quan trọng về khả năng của mình và chất lượng của các sản phẩm kim loại của nó.

Loại hình sản xuất: Kích thước của một hoạt động sản xuất, cho dù ngắn hạn hay dài hạn và thấp hoặc cao, khối lượng, nên là một trong những cân nhắc trong việc lựa chọn một trung tâm dịch vụ tùy chỉnh chế tạo đầy đủ.

Tài liệu chứng khoán: Cuối cùng, điều quan trọng là để đảm bảo rằng một nhà chế tạo có và có thể tạo thành các kim loại cụ thể sẽ được sử dụng cho một sản phẩm.