All About Die Máy cắt

Máy cắt Plasma cnc có một số ứng dụng trong ngành công nghiệp kim loại, chẳng hạn như tạo hình, cắt và tạo hình kim loại. Sử dụng các mẫu sẵn hay khuôn mẫu, khuôn được tùy biến với các sản phẩm cuối cùng trong tâm trí. Có một số giống cây truyền thống của máy cắt chết, bao gồm cả quay, báo chí, và giường phẳng chết máy cắt, mặc dù hình thức mới hơn đã đạt được mặt đất trong ngành công nghiệp.

Công nghệ Die About trong máy cắt CNC

Rotary Die Cutting

Cắt die máy quay đặc trưng một cái đe trụ và dập chế tạo từ một mảnh duy nhất của thép công cụ. Là vật liệu được đưa qua máy, một loạt cắt giảm nhanh chóng và chính xác sửa đổi các kim loại. Quá trình này là phù hợp nhất cho các dự án âm lượng cao hay “cắt nụ hôn”, trong đó lỗ thủng phải được thực hiện thông qua các vật liệu mà không xỏ lót chế tạo.

Khối lượng sản xuất cao, Rotary cắt chết Máy có thể làm tăng năng suất trong khi giảm

lãng phí nguyên liệu. Các máy móc là rất phù hợp để cắt chính xác tại dung sai thấp và cũng có thể được sử dụng kết hợp với các quá trình khác, chẳng hạn như cán và lớp phủ.

Press Die Cutting

Nhấn chết cắt máy có kích thước từ mô hình cá nhân nhỏ gọn cho các phiên bản máy cửa hàng lớn. Họ có đặc trưng là một khuôn cắt được nâng lên và hạ xuống khi các kim loại tạo thành, được hỗ trợ bởi một bàn phẳng. Hành động cắt của die có thể được kiểm soát bởi các nguồn điện, thủy lực, áp lực, hoặc bằng tay. Tùy thuộc vào ứng dụng, sự chết có thể cắt và tạo thành một mảnh duy nhất của vật liệu hoặc vật liệu có thể được xếp chồng lên nhau để tạo ra nhiều bản sao cùng một lúc.

Flatbed Die Cutting

Một máy cắt phẳng sử dụng mức độ khác nhau của áp suất thủy lực để đóng dấu hình dạng với một quy tắc chết thép. Những máy này là có hiệu quả cho việc thực hiện chính xác kiss-vết cắt, mông-vết cắt, và chết-cắt giảm để tấm và cán mỏng.

Những lợi ích của cắt chết phẳng bao gồm chi phí thấp dụng cụ, khoan dung hơn đối với nguyên liệu hơn 1/8 inch độ dày, và thiết kế linh hoạt cao. Máy cắt chết phẳng là hiệu quả đối với các đơn đặt hàng khối lượng thấp, các dự án liên quan đến nhiều khác nhau máy cắt laser các loại hình dạng, hoặc các ứng dụng trong đó không có độ cong vật chất là cần thiết.

Laser Die Cutting

Cắt laser die áp dụng một phi nhiệt, tia tập trung đầy đủ để buộc các tài liệu thành các hình dạng tùy chỉnh và kích cỡ. Tia laser này thường do máy điều khiển và sau một CAD thiết lập sẵn tạo ra thiết kế, tạo điều kiện cho việc sản xuất một khối lượng lớn các bộ phận thống nhất.

Cắt laser chết là có giá trị cho các dự án đòi hỏi độ chính xác và tốc độ. Nó cũng rất hữu ích trong việc tạo ra nguyên mẫu ban đầu nhanh chóng và tạo hình vật liệu khó khăn hơn mà nếu không sẽ không thể quản lý. Nó có một thời gian quay vòng nhanh, và rất phù hợp cho ngắn hạn / sản lượng cao.

Jet nước Die Cutting

Máy bay phản lực nước máy cắt chết cháy dòng cao áp của nước đó có thể di chuyển lần tại gần hai và một nửa tốc độ của âm thanh. Các dòng được phát hành thông qua một lỗ nhỏ (thường là khoảng 0,003 inch đường kính), nhưng có thể cắt giảm thông qua một loạt các vật liệu.

Máy bay phản lực nước cắt chết là một quá trình cắt lạnh chính xác tương đối linh hoạt và cao. Vì nó sử dụng một máy cắt không làm giảm đi, chi phí bảo trì được giữ ở mức thấp. Ngoài ra, nó tạo ra vài sản phẩm phụ độc hại.