Làm thế nào CAD / CAM Chương trình Việc làm

Máy cắt plasma cnc Công nghệ mới luôn luôn là thú vị nhưng không phải lúc nào giá cả phải chăng. Đã bao nhiêu lần có một tiện ích cho là mới mẻ và cải tiến tung ra thị trường mà chiếc ví của bạn chỉ đơn giản là đã không thể tiêu hóa được? Vì sự phát triển sớm của Sketchpad vào năm 1963, tiền thân của CAD và CAM phần mềm  , Vấn đề này đã được hai lần: làm thế nào có thể CAD và CAM phần mềm phát triển để phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và trở nên khả thi về tài chính?

Procut 15

Như với nhiều cải tiến mới, giá bắt đầu cao và sau đó giảm nhanh chóng. Năm 1990, Mark Miller, chủ tịch của hệ thống MicroCIMM, cố gắng để làm cho một gói phần mềm CAD / CAM thiết kế cho máy tiện có sẵn cho chỉ một phần mười giá trị thị trường. Vì sự thay đổi rất lớn về giá cả, các chương trình kêu gọi rộng rãi đến người dùng bắt đầu CAD và các công ty nhỏ. Hôm nay, giá cả phải chăng và CAD CAM phần mềm là hoàn toàn chính-stream giữa các ngành công nghiệp phụ thuộc-phần mềm có sẵn từ một loạt các công ty và trình diễn miễn phí và tải về được không khó để tìm thấy. Để hiểu tại sao rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay phụ thuộc vào gói CAD / CAM phần mềm giá cả phải chăng, có một cái nhìn sâu hơn về cách mỗi chương trình hoạt động.

Tầm quan trọng của CAD và CAM Software: Những gì các chương trình làm 

cad việc vẽ mảnh CAD, hoặc CAD, là một hình thức của công nghệ máy tính hỗ trợ trong các bản vẽ kỹ thuật và phác thảo của các sản phẩm và cả những tòa nhà. Kiến trúc sư sử dụng CAD để phát triển các bản vẽ 3D của họ thiết kế-CAD có thể được đánh giá cao cụ thể và các phiên bản khác nhau tồn tại cho các ứng dụng khác nhau, nhưng chức năng chính của nó là việc tạo ra các mô hình dựa trên vector 2D và 3D mô hình rắn và bề mặt. Các nhà sản xuất sử dụng khả năng của CAD để xem phần và thành phần thiết kế cụ thể trước khi sản xuất, vì vậy họ có thể kiểm tra sai sót và tái thiết kế nếu cần thiết.

CAM, một từ viết tắt cho sản xuất máy tính hỗ trợ, tạo ra mô hình này-vật lý là hữu ích khi các nhà sản xuất cần phải kiểm tra một phần hoặc thành phần chống lại các phần khác cho phù hợp đúng đắn. Để tạo ra các mô hình thực tế, CAM làm việc bên cạnh thiết kế CAD CAD-sử dụng, CAM dùng mã số để chạy máy tạo ra sản phẩm. Một gói phần mềm CAD / CAM cho phép các công ty để phát triển và cứu thiết kế sản phẩm riêng của họ, và máy chương trình để tạo các thành phần thực tế.

Miễn phí CAD / CAM Packages

Dưới đây là danh sách chỉ là một vài trong số các trang web cung cấp giá cả phải chăng hoặc miễn phí CAD / CAM phần mềm 

Trang web này là trang web phát triển phần mềm mã nguồn mở lớn nhất thế giới, và bao gồm lên đến chín ứng dụng CAD / CAM khác nhau. Mỗi chương trình sẽ liệt kê các hệ thống thích hợp điều hành (như Linux hoặc hệ điều hành độc lập) và các thể loại (vector-based hoặc tự động hóa thiết kế điện tử, để tên hai). Vì nhiều chương trình miễn phí để tải về, trang web này là một cách tốt cho các công ty hoặc cá nhân nhỏ để khám phá các chương trình khác nhau tại không có chi phí.

Freebyte cung cấp một loạt các CAD, CAM và kết hợp CAD / CAM phần mềm miễn phí, và cũng bao gồm mô phỏng CNC và các chương trình điều khiển CNC. Bên cạnh mỗi chương trình là một mô tả ngắn gọn, bao gồm cả thông tin tác giả chương trình và khả năng tương thích hệ thống. Để tải về các chương trình, tuy nhiên, trang web đăng ký là cần thiết. Một trang web tốt cho các chương trình tải về các bạn có thể đã kiểm tra ra nơi khác.

Demo miễn phí và trọn gói Giá cả phải chăng 

Các trang web khác cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm một bản demo miễn phí hoặc phần mềm dùng thử-run-này thường là một lựa chọn tốt cho những công ty sẵn sàng chi tiền cho các cố gắng và đúng phần mềm. Một số trang web với trình diễn miễn phí và thử nghiệm bao gồm:

Bobcad cung cấp bản demo miễn phí của CNC và phần mềm CAD / CM và có thể cung cấp các chương trình cho máy cụ thể (máy tiện, máy phay, vv) dựa trên các thông tin dưới hình thức tự do thử nghiệm người dùng cung cấp.

Brothersoft cung cấp một loạt các bản demo và các gói phần mềm; người sử dụng có thể mua sắm xung quanh để tìm thấy những gì phù hợp nhất với thiết kế và sản xuất các nhu cầu của họ.

Phần mềm cân nhắc 

Mặc dù bản demo miễn phí và tải về được một cách hữu ích để khám phá phần mềm tùy chọn, đôi khi nó có thể được quan tâm nhất của một công ty đầu tư vào phần mềm đắt tiền hơn. Xác định những gói phần mềm phù hợp nhất cho một ứng dụng cụ thể đòi hỏi sự suy tính trước về tải phần-phần mềm của công ty và trình diễn có thể là một công cụ hữu ích trong việc xác định chương trình để sử dụng, nhưng thu hẹp cửa sổ đó là cuối cùng công việc của các công ty sản xuất tìm cách để đảm bảo phần mềm thích hợp cho sản xuất, mà đôi khi có nghĩa là một khoản đầu tư tài chính lớn hơn.