GIỚI THIỆU DỰ ÁN CUNG CẤP MÁY CẮT PLASMA CNC CHO NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP NẶNG DOOSAN – DUNG QUẤT

Năm 2007, Tập đoàn Công Nghiệp Nặng DOOSAN và Tập đoàn Engineering & Construction đã thành lập Công ty DOOSAN VINA. Nhà máy với diện tích 1.000 km2, vốn đầu tư 300 tỷ Won được xây tại miền Trung Việt. Tổ hợp công nghiệp DOOSAN VINA tại Khu kinh tế Dung Quất: gồm các Nhà máy sản xuất nồi hơi (Boiler), nhà máy sản xuất máy thu hồi nhiệt (HRSG), nhà máy MHS, nhà máy thiết bị khử muối nước biển (DESA) và nhà máy CPE. Năm 2009, Công ty đã khánh thành nhà máy và trở thành công ty duy nhất sản suất thiết bị máy phát điện của Việt Nam.

Với các kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ Hàn Quốc kết hợp với khoảng 1500 kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành tại Việt Nam, đã được đào tạo tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật của công ty, hiện nay DOOSAN VINA đang sản xuất các thiết bị phát điện theo đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới như Braxin, Ru-ma-ni, Indonexia, Saudi Arabia, UAE. 

d-an-kh-01   

Năm 2016 do nhu cầu nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình. Nhà máy DOOSAN VINA đã có kế hoạch đầu tư thêm thiết bị và thuê lại các đơn vị gia công cơ khí khác làm nhà thầu phụ cho mình.

Doosan Vina sau khi tìm hiểu thị trường máy cắt plasma CNC tại thị trường Việt Nam. Đã lựa Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J với kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo cung cấp cho máy cắt Plasma cho dự án của mình.

Hình ảnh máy cắt Plasma CNC được các kỹ sư VN-J chuyển giao tại công trường nhà máy

d-an-kh-02

d-an-kh-03

d-an-kh-04

1. Thông tin sản phẩm:

Tên sản Phẩm: Máy cắt CNC Plasma

Model: PROCUT 35

Cắt hữu ích: 3000x 12000 mm.

Sử dụng: 02 mỏ cắt Oxy Gas. Trang bị cảm biến độ cao và đánh lửa tự động.

Loại máy này được thiết kế chuyên dụng cho cắt nhiệt để đạt được độ chính xác cắt cao và hiệu suất hoạt động ổn định. Máy cắt plasma CNC được trang bị với bộ điều khiển số ADTech HC6500 dễ sử dụng, đảm bảo cắt chất lượng cao và chi phí thấp!

Truyền động: Sử dụng động cơ SERVO PANASONIC của Nhật Bản.

 

Cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J.

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0437738362 Fax: 0437738364.

Mst: 0105836144.

Người liên hệ: Mr. Phạm Trí Vĩ.

Mobile: 0963227386.

Email: hungvi@vn-j.com.vn

Website: vn-j.com.vn