Cách điện bế tắc Mặc dù cách điện bế tắc thực hiện một chức năng phụ trợ trong hầu hết các hệ thống điện, họ có thể là rất quan trọng cho việc duy trì khả năng hoạt động của thiết bị. Một cách điện bế tắc thường hỗ trợ một dây dẫn ở khoảng cách từ bề mặt, hoặc bề mặt, mà nó được đính kèm. Điện trở cao của chất cách điện ngăn dòng chảy không chủ ý của hiện tại giữa một dây dẫn và các đối tượng xung quanh, làm giảm hiệu quả các tiềm năng thiệt hại điện và lãng phí năng lượng.

Standoffs được sử dụng như dải phân cách trong điện tử công nghiệp và cơ khí. Họ có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu, và đến trong một loạt các loại chiều. Đối với một chất cách điện, các định dạng bế tắc này đặc biệt hữu ích, vì nó giúp loại bỏ bất kỳ tiếp xúc vật lý trực tiếp giữa các thành phần điện mà có thể gây ra cho họ để ra ngắn. Để hiểu rõ hơn nếu cách điện bế tắc là cần thiết cho một dự án nào đó, nó có thể hữu ích của máy cắt Plasma CNC để xem xét các tác động điện cũng như các loại khác nhau của các chất cách điện hiện có.

Dẫn so với cách điện

Dây dẫn hoạt động theo nguyên tắc mà một khoản phí sẽ chuyển qua bất kỳ tài liệu trong đó các electron có thể được kích thích. Việc duy trì sự tích điện năng lượng và tạo ra một dòng điện truyền qua một chất dẫn điện. Chất cách điện là bất kỳ chất thiếu các tính chất vật lý để kích thích các electron và mở rộng các điện tích này thường là do các “khoảng cách ban nhạc,” đã tạo nên sự khác biệt giữa hóa trị của vật chất (sức mạnh của trái phiếu nguyên tử của nó) và độ dẫn điện của nó (mức độ mà nó có thể mang một hiện tại).

Vật liệu cách điện thông thường bị nhân gắn bó electron hóa trị, ngăn chặn chúng xâm nhập vào một trạng thái kích thích. Tuy nhiên, nếu có đủ điện áp được áp dụng, các điện tử sẽ vượt qua trái phiếu của mình và trở nên tích điện, gây ra các chất cách điện để trở thành một nhạc trưởng. Điều này thường được đi kèm với một số hình thức thiệt hại vật chất làm biến đổi tính chất vật lý của cựu chất cách điện.

Vật liệu cách nhiệt

Các vật liệu được sử dụng để tạo ra một chất cách điện rất có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của nó trong các ứng dụng nhất định. Các nhà sản xuất thường sản xuất sứ cách điện từ đất sét, thạch anh, hoặc đá fenspat. Họ có thể chịu được điện áp cao hoặc căng thẳng điện và điều tiết dòng chảy đáng tin cậy phí. Ngoài ra, sứ có độ bền kéo cao, chống ăn mòn, và khả năng chống biến dạng.

Tuy nhiên, gốm sứ dễ bị gãy xương do độ cứng của họ. Vật liệu composite là lựa chọn thay thế phổ biến cho sứ cách điện dựa trên, vì chúng làm giảm bớt khả năng nứt. Một hỗn hợp, chẳng hạn như một lõi sợi thủy tinh có vỏ bọc bằng cao su, có thể cung cấp sự linh hoạt hơn về thể chất và kháng ẩm, nhưng với khả năng chịu điện áp thấp hơn và tốc độ nhanh hơn so với đối tác của mặc gốm của nó.

Cách điện nhựa thường được làm từ nhựa polymer, như polypropylene hoặc polyethylene. Họ đang rất linh hoạt và có xu hướng ít tốn kém hơn so với các vật liệu gốm hoặc composite. Tiếp xúc kéo dài với ánh sáng cực tím có thể, tuy nhiên, làm tăng sự yếu đuối và cơ hội làm choáng váng của họ.

Standoff Insulator Ứng dụng

Một cách điện bế tắc được gắn ở một khoảng cách từ các thành phần điện nó hỗ trợ, và các chức năng cơ bản như một spacer luồng. Các thông số kỹ thuật quan trọng nhất đối với một chất cách điện bế tắc là giải phóng mặt bằng của nó điện, độ bền cơ học, và thủ tục lắp đặt. Chúng thường được sử dụng nhất để điều chỉnh hiện tại trong dây dẫn, hoặc trong các thành phần dẫn điện của thiết bị chuyển mạch và máy biến áp (mặc dù các đơn vị này thường được chỉ định bởi cách điện trung bình chứ không phải là sự sắp xếp).

Do sự tách vật lý giữa các chất cách điện và các thành phần, standoffs thường kiểm soát dòng chảy của một mức độ cao của điện áp, và làm giảm đáng kể nguy cơ thiếu hụt liên thành phần. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trạm hoặc các thiết bị điện có yêu cầu năng lượng cao và thiết bị điện nhạy cảm cung cấp năng lượng.

Trong quyết định có một bế tắc là đúng cho một ứng dụng cụ, vật liệu cách điện, cường độ dẫn điện, và điều kiện môi trường là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, sự gần gũi và điện kháng của thiết bị được hỗ trợ có khả năng mối quan tâm chính trong việc lựa chọn một chất cách điện.