Trong khi có một số chuyên nghiệp sơn sàn  công ty hoạt động cả ở trong nước và quốc tế, lắp đặt lớp phủ sàn epoxy riêng của bạn có thể là một cách tiết kiệm chi phí và trọn vẹn của việc hoàn thành công việc. Mặc dù một nhà để xe hoặc khu vực tập thể dục có thể không được hiển thị ra phòng của căn nhà của bạn, cài đặt lớp phủ sàn hấp dẫn có thể giúp làm cho nó hấp dẫn hơn và tiết kiệm chi phí sửa chữa các vết nứt và các nhược điểm khó coi. Bạn có thể tham khảo thêm Tại đây

Processes Coating nhiệt Spray

Chuẩn bị Tầng và làm sạch

Bước đầu tiên trong việc áp dụng sơn sàn epoxy được làm sạch sàn nhà. Tất cả các đồ nội thất và các mặt hàng khác phải được xóa khỏi khu vực này, và sau đó bất kỳ vết bẩn nên được làm sạch như là tốt nhất có thể. Nếu một vết nhơ là quá khó khăn để làm sạch với các sản phẩm tiêu dùng, công nghiệp, xem xét sử dụng một sander, một sandblaster hoặc một máy xay công suất cao trên toàn bộ không gian sàn. Điều này có thể mịn ra sàn nhà và làm cho nó lý tưởng cho lớp phủ epoxy. Quá trình này là đặc biệt quan trọng nếu có một lớp cũ của sơn, epoxy hoặc keo một số khác vẫn còn hiện diện trên sàn nhà. Để kiểm tra cho sealant, đổ một lượng nước nhỏ xuống sàn nhà. Nó nên ngâm trong. Nếu không, và thay vào đó tạo thành các giọt nước trên đầu trang, sàn nhà đã được niêm phong.

Độ ẩm là một điều để tránh. Một phương pháp được đề nghị bởi Ezine là để băng xuống một miếng 3 x 3 tấm bạt nhựa trong hai ngày và sau đó kiểm tra nó để xem nếu có độ ẩm tụ tập trên mặt dưới của nhựa. Nếu độ ẩm là hiện tại, hãy xem xét một số hình thức khác của lớp phủ.

Một khi sàn đã được thử nghiệm cho phù hợp, các máy mài hoặc xay đến chơi. Nếu bạn không sở hữu hoặc có quyền truy cập vào một máy nghiền, đưa một tàu của giấy nhám trên phần cuối của một cây gậy dài hoặc cực và sử dụng công cụ này như một cây cọ có thể làm công việc cho bạn. Tất cả divots, khoai tây chiên và các khớp liên kết không chính xác cần phải được sửa chữa. Nếu có một break trong bê tông, các vết nứt cần được lấp đầy để làm cho mức độ phân ly. Bất kỳ móng tay mọc hoặc ốc vít nên được thúc đẩy trong hoặc thắt chặt để chúng không thẳng hàng khi sơn phải được áp dụng.

Mỗi bước chuẩn bị có thể được thực hiện nhiều lần để đảm bảo toàn bộ bề mặt được chuẩn bị tốt cho mồi. Quá trình này có thể mất vài ngày.

Ứng dụng Primer

Một khi toàn bộ bề mặt sàn nhà đã được chuẩn bị đón sơn, đó là thời gian để áp dụng các mồi. Sơn phải được áp dụng giống như sơn và cho phép giải quyết trong vài giờ trước khi epoxy đi về. Quá trình này rất đơn giản và đòi hỏi các công cụ vẽ tranh nói chung, giống như một con lăn và một chảo giật gân. Chỉ dẫn trên chai epoxy nên được theo sau, nhưng họ thường giống với các hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên, bao gồm các tầng trong một lớp nước mỏng. Sau đó, đổ tất cả cần thiết của bạn epoxy trên mặt đất. Sử dụng một pin lăn trên một cực, truyền bá epoxy ra trong một lớp mỏng trên toàn bộ không gian sàn. Cho phép các epoxy để thiết lập, thường trong khoảng 5-6 giờ.

Finisher Application

Một khi lớp sơn lót đã khô, nó là thời gian để áp dụng thứ hai áo: Finisher epoxy. Các kết liễu được áp dụng theo cách tương tự như lớp sơn lót, trừ các căn cứ nước. Sau khi hoàn thiện đã được phép đặt qua đêm, sàn nhà nên trông giống như một phòng hiển thị. Một quét nhanh và đánh bóng và sàn nhà sẽ được hấp dẫn, dễ làm sạch và thiệt hại miễn phí

Xem dự án: DỰ ÁN CUNG CẤP MÁY PLASMA CNC CHO NHÀ MÁY ĐẠI VIỆT