GIỚI THIỆU DỰ ÁN CUNG CẤP MÁY CẮT PLASMA CNC CỦA NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ CƠ KHÍ CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

CÔNG TY TNHH ĐÀI VIỆT được thành lập năm 2005. Tại Đình Trám, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, các dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi

Với năng lực kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Đại Việt đã dần trở thành thương hiệu uy tín,là điểm đến cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi.

NĂM 21015 với xu hướng đầu tư, tăng trưởng mạnh của các nhà máy thức ăn chăn nuôi. Bằng việc các đại gia lớn của Việt Nam đang chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Phải kể đến là Masan, Hòa Phát, Hùng Vương, Greenfeed,…Cùng với đó là sự mở rộng của các doanh nghiệp khối FDI: CP, Cargill, ANT,..Nhìn nhận được sự tăng trưởng phát triển của các nhà máy thức ăn chăn nuôi. Đại Việt đã đầu tư thêm máy cắt Plasma CNC và số trang thiết bị trong nhà máy chế tạo, gia công cơ khí. Để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, năng cao chất lượng sản phẩm và tiến độ dự án của mình.

 

Thông số kỹ thuật máy cắt Plasma CNC Procut 15 như sau:

 

VN-J CORPORATION là nhà máy sản xuất cơ khí chính xác với các sản phẩm chính:

Sửa chữa Máy cắt Plasma cnc, máy hàn, máy hàn cổng, máy nắn rầm,… Tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo cơ khí chính xác: Khuôn mẫu, đồ gá, máy móc, dây chuyển sản xuất.

Mọi thông tin cần tư vấn về máy cắt plasma CNC cho dây chuyền kết cấu thép vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Tel : +84.4.37738362,  Fax : +84.4.37738364.

Email: hungvi@vn-j.com.vn ; Hotline: 0963 227 386

Website: vn-j.com.vn/ Mst: 0105836144