Ngành  nghề kinh doanh chính của công ty TNHH Năng lượng tái tạo Miền Nam hiện nay là cung cấp:

–      Tư vấn và thi công các dự án tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả cho các nhà máy sản xuất, resort, khách sạn, tòa nhà, các khu công nghiệp nhằm giảm thiểu các chi phí do lãng phí năng lượng gây ra; sản xuất, cung cấp sản phẩm sinh khối nhằm thay thế các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt.

–      Khảo sát, tư vấn, xử lý khí thải công nghiệp, xử lý khói bụi nồi hơi… cho các nhà máy sản xuất nhằm giúp các nhà sản xuất tiến gần đến với các công nghệ sản xuất sạch hơn, đồng thời bảo đảm cho môi trường xung quanh khu vực sản xuất không bị ô nhiễm.

–      Sản xuất các thiết bị năng lượng như nồi hơi, nồi dầu tải nhiệt, thiết bị sấy, bình bồn chứa các loại (bồn chứa nước, bồn chứa và xử lý hóa chất,  bồn chứa nước nóng, hệ thống bồn gia nhiệt nước nóng cho các cao ốc, khách sạn, resort, bệnh viện…),… Được  chế tạo với tính năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và tuổi thọ cao;

–      Ngoài ra, công ty còn thực hiện nghiên cứu các giải pháp về năng lượng gió, năng lượng mặt trời đế nắm bắt các cơ hội phát triển về năng lượng sạch trong tương lai.

    Tháng 03/2017 SRE-ENERGY đầu tư hệ thống máy cắt Plasma CNCnhư sau:

Screenshot_3

Sản phẩm máy cắt PLASMA CNC, model: Procut 25. Được các kỹ sư VN-J chuyển giao đào tạo tại nhà máy gia công cơ khí nồi hơi, thiết bị áp lực:

anh2

anh3

anh4anh5

Các kỹ thuật của VN-J CORP đã chuyển giao, đào tạo, hướng dẫn SRE-ENERGY và được đánh giá cao từ cán bộ kỹ thuật và công nhân vận hành của SRE.

Cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J.

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0437738362 Fax: 0437738364.

Mst: 0105836144.

Người liên hệ: Mr. Phạm Trí Vĩ.

Mobile: 0963227386.

Email: hungvi@vn-j.com.vn

Website: vn-j.com.vn