Xã Xuân Tiến, Huyện Xuân Trường nơi vốn được biết đến với cái danh “làng nghề cơ khí”.  Trên con đường liên thôn dẫn vào xã Xuân Tiến, hàng trăm sản phẩm cơ khí mới “ra lò” như: máy trộn bê tông, máy đùn gạch, tuốt lúa, máy gỗ, hệ thống máy sấy khí, lò đốt rác,… được xếp thành hàng dài ngay ngắn trước cổng các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất để chờ xuất ra thị trường. Bên trong khuôn viên các cơ sở dạng này, nhân công lao động với trang phục bảo hộ lao động tất bật với công việc gò hàn, sơn sửa thiết bị máy móc của mình. Các sản phẩm của doanh nghiệp còn xuất cả sang thị trường nước ngoài như: Lào, Trung Quốc, Campuchia…Ngoài ra dọc theo bờ sông Ninh Cơ là các nhà máy đóng tàu san sát, tấp nập, nhộn nhip,… Tính đến nay, trên địa bàn xã có khoảng 50 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có quy mô lớn hoạt động trong và ngoài Cụm công nghiệp Xuân Tiến. Con số này chưa kể đến hơn 200 cơ sở sản xuất cơ khí nhỏ lẻ khác.

  Với sự nhanh nhạy của sức trẻ và kinh nghiệm từng vận hàng máy cắt Plasma CNC công nghệ cao trong những năm tháng làm việc tại Hàn Quốc. Anh Nguyễn Văn Bằng chủ cơ sở Kim Khí Anh Bằng đã nắm bắt được nhu cầu, thị trường về dịch vụ cung cấp phôi liệu, cung cấp các chi tiết bán thành phẩm.

 Tháng 08 năm 2016 anh Bằng đã dạn đầu tư máy cắt Plasma CNC về thay thế công việc cắt thép thủ công của mình. VN-J CORP là đơn vị được anh lựa chọn và tư vấn, cung cấp, chuyển giao cho mình hệ thống máy cắt Plasma CNC.

nhamay1

nhamay2

Hình ảnh máy cắt Plasma CNC tại nhà xưởng Kim Khí Anh Bằng

Các kỹ thuật của VN-J CORP đã chuyển giao, đào tạo, hướng dẫn Kim Khí Anh Bằng thành công. Khách hàng đánh giá chất lượng tốt như máy được khách hàng vận hành tại Hàn Quốc.

Cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần cơ khí chính xác VN-J.

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Tel: 0437738362 Fax: 0437738364.

Mst: 0105836144.

Người liên hệ: Mr. Phạm Trí Vĩ.

Mobile: 0963227386.

Email: hungvi@vn-j.com.vn

Website: vn-j.com.vn