Máy may công nghiệp khác nhau từ máy may truyền thống trong nhiều cách. Một máy may công nghiệp được xây dựng riêng cho dài hạn, nhiệm vụ may chuyên nghiệp và do đó được xây dựng với cấp độ bền, các bộ phận và động cơ. Trong khi đó, máy may truyền thống có thể bao gồm nylon hay nhựa bánh răng, bánh răng một máy may công nghiệp, thanh giằng, nơi ở và cơ thể thường được xây dựng bằng kim loại chất lượng cao, chẳng hạn như gang hoặc nhôm. 

may-may-cong-nghiep

Các loại máy may công nghiệp

Có bốn loại chính của công nghiệp máy may. Sự khác biệt giữa chúng là dựa trên thiết kế của cánh tay và kim bài. Bốn loại là:

Flatbed: Các loại phổ biến nhất, các máy này giống như máy may truyền thống trong đó các cánh tay và kim mở rộng đến các cạnh đáy của máy. Công nhân thường sử dụng máy này dùng để may miếng vải phẳng với nhau.

Cylinder giường: Những máy được trang bị hẹp, cột ngang trái với một đế bằng. Điều này cho phép vải để vượt qua xung quanh và dưới cột. Đường kính của xi lanh giường thay đổi từ 5 cm đến 16 cm. Công nhân sử dụng máy xi lanh giường cho may miếng hình trụ như còng, nhưng nó cũng rất hữu dụng cho các mặt hàng cồng kềnh như yên ngựa và giày dép.

Post-bed: Những máy tính năng bobbins, nuôi chó và / hoặc looper trong một cột dọc lên trên phần đế bằng của máy. Chiều cao của cột này trong khoảng từ 10 cm đến 45 cm. Các ứng dụng mà làm cho truy cập vào các khu vực khâu khó khăn, chẳng hạn như gắn biểu tượng, làm khởi động và găng tay làm cho sử dụng các máy sau giường.

Off-the-cánh tay: Các nhóm phổ biến nhất, các máy này đòi hỏi lao động để nuôi vật dọc theo trục của một cột ngang. Các thiết kế giới hạn độ dài của đường nối được may với độ dài của cột, nhưng rất hữu ích cho các ứng dụng như tay và vai vỉa.

Những điều cần xem xét khi mua một máy may công nghiệp

Sau khi bạn đã xác định được loại máy may công nghiệp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất, bước tiếp theo là chọn bao nhiêu và loại hình cơ chế thức ăn bạn nên mua. Máy may công nghiệp khác nhau cung cấp một số cách để nuôi các vật liệu. Thông thường, máy may công nghiệp mà cung cấp nhiều khả năng thức ăn đắt đỏ. Các loại chính của cơ chế thức ăn là:

Thả thức ăn chăn nuôi: Cơ cấu cấp nằm bên dưới bề mặt của máy may. Đây có lẽ là loại thức ăn phổ biến nhất.

Thức ăn chăn nuôi kim: kim tự hoạt động như các cơ chế thức ăn, giúp giảm thiểu sự trượt và cho phép công nhân may nhiều lớp vải.

Đi bộ chân: Máy ép chân không động đậy được thay thế bằng một chân mà di chuyển với nguồn cấp dữ liệu, cho phép thực hiện dễ dàng hơn trên các vật liệu dày, xốp hoặc đệm.

  Thức ăn Puller: Các máy kẹp và kéo thẳng dường như vật chất vì nó được khâu và có thể thực hiện trên lớn, mặt nặng như lều bạt.

Giấy thủ công: Các thức ăn được kiểm soát hoàn toàn bởi các nhân viên, những người có thể làm tinh tế, làm việc cá nhân như sửa chữa giày, thêu ren và quilting. Trên máy may công nghiệp, đôi khi nó là cần thiết để loại bỏ những con chó thức ăn để có được một giấy bằng tay.

Các ứng dụng của một máy may công nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Ví dụ, một số máy đi kèm với một setter túi tự động, trong khi những người khác bao gồm mô hình lập trình hoặc buttonholers Lỗ gắn điện tử. Hơn nữa, sức mạnh và thiết kế của máy cần để bổ sung cho các loại vật liệu bạn sẽ được sử dụng. Máy móc chất lượng cao có khả năng sẽ là cần thiết cho vừa với vật liệu nặng, chẳng hạn như denim, trong khi máy móc công nghiệp cấp cơ sở có thể đủ cho vật liệu nhẹ hơn, như bông.

Những đánh giá khác

Loại khâu Một máy cụ thể cũng nên được lưu ý trước khi quyết định mua hàng. Có vài chục loại khác nhau của các mũi khâu, mỗi yêu cầu từ một đến bảy bài. Mũi khâu đơn giản là những mũi khâu thường được sử dụng trong may công nghiệp và bao gồm loc, chuỗi, overlock và coverstitch

Chủ đề được đánh giá cao: Tại đây

Tuy nhiên, một tính năng quan trọng để xem xét là kích thước và tốc độ của máy may công nghiệp. Nhiều máy móc đắt tiền sẽ có thể may nhiều mũi khâu mỗi phút. Máy lớn hơn cung cấp một khu vực giải phóng mặt bằng lớn hơn theo kích thước chân và lớn hơn trên giường. Bạn sẽ cần phải đảm bảo kích thước và tốc độ của máy, bạn cuối cùng sẽ mua đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong đợi của bạn.