Thợ hàn

Thợ hàn làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp, tham gia các kim loại cùng với nhiệt. Máy hàn có thể làm việc trên nhiều loại cấu kiện, chẳng hạn như nhà di động, đường ống, thép gia cố và những người khác, bởi vì hàn là một quá trình sản xuất tương đối dễ dàng và cung cấp rất nhiều sức mạnh.

Làm thế nào để trở thành một thợ hàn

Theo Cục Lao động Mỹ, hàn có một dự báo tốt cho sự tăng trưởng trong thập niên 2006-16, đó là hơi thấp hơn so với trung bình của tất cả các công việc tại năm phần trăm. Ngoài ra, như các thị trường dầu mỏ phát triển, nhu cầu đối với thợ hàn mọc là tốt. Hàn không bị đe dọa bởi nhiều tiến bộ công nghệ vì sự phụ thuộc vào giám sát con người, và thực tế là hàn máy cắt plasma cnc tự động đơn giản là không thể thực hiện nhiều dự án. Tùy thuộc vào từng ngành, trình độ đào tạo và các yếu tố khác, thợ hàn thường làm cho giữa $ 30-50,000 một năm.

Có một vài cách khác nhau để trở thành một thợ hàn tại Hoa Kỳ. Chứng nhận đặc biệt là không cần thiết ở nhiều tiểu bang, nhưng nền của một thợ hàn có thể là quan trọng đối với nhà tuyển dụng tiềm năng, và chứng nhận có sẵn tại hàn đặc biệt và các trường dạy nghề. Những trường này cung cấp nhiều chương trình khác nhau cho các kỹ thuật hàn khác nhau. On-the-job đào tạo cũng có sẵn trong các hình thức học nghề.

hàn và các trường dạy nghề

Có rất nhiều trường học hàn có sẵn trên cả nước. The American Welding Society có một định vị trường học và các liên kết đến nhiều cuộc thi hàn cho thợ hàn-trong-đào tạo. Nhìn vào tờ rơi và đọc các nhận xét ​​học là rất hữu ích cho sinh viên tương lai để xác định xem chương trình là phù hợp cho ông hay

Trường hàn có thể kéo dài một vài tuần đến vài tháng. Các lớp học được thiết kế dành cho một loạt các ứng viên, vì vậy trường thường cung cấp cả ban ngày và buổi tối buổi cho học sinh làm việc xung quanh lịch trình khác của họ. Chương trình học cạnh tranh sẽ cung cấp cho sinh viên với đầy đủ các vịnh hàn cho thực hành học tập, và các khóa học sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên được chứng nhận, hoặc các chuyên gia ngành công nghiệp cũ hoặc giáo viên hàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, quy mô lớp học thường đủ nhỏ để có được sự chú ý của cá nhân.

Nhiều trường có rất nhiều khác nhau dịch vụ đào tạo, từ các lớp cấu trúc chung để nâng cao hơn, các khóa học thạc sĩ hàn. Các lớp học nâng cao hơn thường sẽ tốn nhiều tiền hơn. Trường hàn có thể có giá trong khoảng vài ngàn đô la, nhưng hầu hết tất cả chúng giúp học sinh có được một số hỗ trợ tài chính, thường là trong các hình thức cho vay. Một số trường thậm chí sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc có được chỗ ở cho khoảng thời gian của các môn học.

Một vẽ lớn cho một lớp hàn là hỗ trợ nghề nghiệp dành cho học sinh. Không chỉ làm sinh viên có được bàn tay trên, đào tạo chuyên nghiệp, nhưng các trường thường sẽ tổ chức thăm kinh doanh để công ty có thể tuyển dụng thợ hàn mới khỏi cơ thể học sinh. Mặc dù hàn ngành công nghiệp có tỷ lệ việc làm rất tốt, có loại giúp đỡ này có thể làm cho việc tìm kiếm một công việc và bắt đầu một sự nghiệp mà dễ dàng hơn nhiều cho một thợ hàn bắt đầu.

Không phải tất cả các quốc gia yêu cầu thợ hàn chuyên nghiệp được chứng nhận, chứng nhận nhưng chắc chắn có thể giúp làm cho một thợ hàn hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng tiềm năng và khách hàng. Nhìn vào các yêu cầu chứng nhận của nhà nước hoặc yêu cầu thông tin tại trường hàn. Hầu hết các trường đều có các chương trình chứng nhận ngoài các lớp học nói chung.

Vào đào tạo nghề

Sử dụng lao động đang háo hức cho những tài năng mới, nhưng cũng háo hức để giữ chân tài năng này. Nếu đầu tư vào việc đào tạo một thợ hàn có kinh nghiệm sẽ trả hết trong một mối quan hệ lâu dài giữa người lao động và các công ty, sau đó các đại lý tuyển dụng là có được quan tâm nhiều hơn trong việc sử dụng hàn tương lai. Đây là lý do tại sao nhiều công ty tổ chức các chương trình học việc. Các chương trình này cung cấp đào tạo trong quá trình làm việc cho thợ hàn tương lai, trong khi thường cung cấp một số loại phụ cấp. Điều này xảy ra theo một thỏa thuận cụ thể, có chữ ký của cả hai bên, về chiều dài và phạm vi của việc đào tạo, cũng như mục đích của thực tập sinh ở lại với công ty trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các phương pháp khác

Các phương pháp khác của hàn đào tạo đòi hỏi một chút may mắn và tầm nhìn xa. Những người bắt đầu may mắn có thể bắt đầu học hàn trong lớp cửa trường trung học, mặc dù kinh phí cho các lớp học này được thả trên toàn quốc và sẵn sàng của họ là vị trí cụ thể. Ngoài ra, một số người có thể có một người thân hay người bạn là một thợ hàn chuyên nghiệp hoặc sở thích.

Nếu một thợ hàn hy vọng không có quyền truy cập vào bất kỳ của các cơ hội trên, anh ta hoặc cô ta có thể nhìn vào các trường cao đẳng cộng đồng địa phương, mà đôi khi có các lớp hàn sẵn với giá rất rẻ. Đôi khi các doanh nghiệp sẽ chạy qua các lớp học một trường cao đẳng cộng đồng như một cách tiếp cận và một cách để hướng đạo cho các tài năng.