Được mệnh danh là “mãnh hổ” trong “giới” cần cẩu,LTM 11200 9.1 của hãng Liebherr với sức mạnh lên đến hơn 321 mã lực với động cơ gồm 6 xi-lanh tăng áp , trên phương tiện vận chuyển dài hơn 20 mét và được trang bị động cơ diesel 8 xi lanh sản sinh ra công suất lên đến 100 tấn. Do trọng lượng và kích thước quá lớn, mỗi lần di chuyển đến một công trường cách xa, nó cần được tháo gỡ ra thành từng phần vận chuyển riêng, sau đó lắp lại.

Xem thêm:

8 lưu ý buộc phải nhớ nếu muốn lựa chọn máy cắt plasma cnc chất lượng

Belaz 75710 – xe tải lớn nhất thế giới

Ứng dụng của tia plasma trong sản xuất tivi

 

Tham gia xây dựng các tòa nhà cao tầng nhất, LTM 11200 9.1 còn có nhiệm vụ chính là lắp đặt Tua-bin gió khổng lồ ở các cánh đồng cối xay gió. Hiện tại, Liebherr LTM 11200 9.1 đang được sử dụng ở nhiều lĩnh vực ở các quốc gia khác nhau. .


Việc “thường ở huyện” nâng cánh quạt 50 tấn

 
Sản phẩm chính của hãng Liebherr là các mẫu xe cần cẩu di động, cần cẩu dàn, máy xúc lật, Xe cẩu, Xe cẩu miniLiebherr là một công ty nổi tiếng về sản xuất và lắp ráp các máy xây dựng có trọng tải lớn phục vụ trong ngành công nghiệp cũng như khai mỏ. Các sản phẩm này được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư đồng thời áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất như các linh kiện đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhiều chi tiết nhỏ như ốc vít,… được làm bằng máy cắt plasma cnc mini giúp đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 
Đây là chiếc xe cần cẩu di động được mệnh danh là khủng nhất cao nhất và khỏe nhất hiện nay. Một trong những sản phẩm “Đình đám” của Liebherr là sản phẩm xe cần cẩu di động LTM 11200 9.1. Sản phẩm này có thể nâng được vật có trọng lượng lên đến…. 1.200 tấn và nâng cao đến 100m, đặc biệt thích hợp cho các công việc cần xây lắp trên cao như: nâng cánh quạt máy xay gió, vận chuyển vật liệu lên tầng cao của các nhà cao tầng
 
 
Khác, Liebherr còn cung cấp thêm trục nối giúp tăng chiều cao tối đa lên đến 192 mét. Được trang bị thêm giằng chữ Y, khối lượng nâng của LTM 11200 9.1 lại tăng lên đáng kể xứng đáng là xe khủng nhất thế giới.

 
Hiện chỉ có các nhà thầu lớn mới sở hữu những chiếc LTM 11200 9.1 vì giá thành khá đắt đỏ. Chà thầu phải bỏ ra ít nhất số tiền lên đến 12,5 triệu USD, để mua đầy đủ hai phương tiện vận chuyển, cần cẩu, giằng chữ Y, trục nối…
Bên cạnh đó, với các phụ kiện và trục nối mà Liebherr cung cấp, các khách hàng có thể tự mình tạo ra các biến thể khác nhau cho chiến cần cẩu nhằm phục vụ cho các mục đích và điều kiện làm việc khác nhau.