Làm thế nào kim loại hoàn thiện Máy móc làm việc

Kim loại kết thúc máy này được sử dụng để hoàn thành bề mặt bên ngoài của một sản phẩm kim loại. Thông thường, điều này đạt được bằng cách sử dụng vật liệu mài lỏng, nhào lộn phương tiện truyền thông, xi mạ, đánh bóng, hoặc bột-sơn kết hợp với hợp chất làm sạch. Tốc độ sản xuất và khả năng dứt điểm phụ thuộc phần lớn vào hiệu chuẩn của thiết bị, làm cho một số máy tốt hơn so với những người khác cho một dự án.

Phôi kim loại

Phôi kim loại chế tạo Ưu điểm của kim loại hoàn thiện

Kim loại hoàn thiện máy này được sử dụng để đạt được một loạt các mục tiêu và làm mịn bề mặt hoàn thiện. Họ có thể có hiệu quả cho:

Làm sạch bề mặt của sản phẩm

Đánh bóng để cải thiện sự xuất hiện

Đánh bóng để tăng độ bóng sáng

Tước bộ phận sản xuất

Áp dụng ăn mòn và xỉn kháng

Lưu hóa

Barrel Máy móc hoàn thiện

Xem thêm về máy cắt plasma CNC tại đây

Máy hoàn thiện thùng, hoặc thùng lẫy, được cấu tạo của một trống quay sáu hoặc tám mặt trong đó kim loại có thể được làm tròn, deburred, hoặc bề mặt được xử lý. Mài mòn, phương tiện truyền thông cốc và các đại lý bôi trơn được sử dụng để tạo ra ma sát trong các thùng trống và tăng cường hiệu quả của các vật liệu mài mòn.

Máy hoàn thiện thùng có hai loại cơ bản: lẫy ướt và khô. Lẫy khô sử dụng một quá trình thẳng đứng có thể xử lý các tài liệu trên tất cả các giai đoạn hoàn thiện, trong khi lẫy ướt cung cấp một tỷ lệ cắt chậm hơn mà kết quả trong một kết thúc tốt hơn, làm cho chúng hiệu quả để loại bỏ cổ phiếu dư thừa.

Một số ưu điểm của thùng hoàn thiện bao gồm:

Cải thiện sức mạnh sản phẩm

Tăng cường giảm căng thẳng

Khả năng xử lý tải số lượng lớn

Hiệu quả chi phí cao hơn tay hoàn thiện

Khả năng pha trộn rèn và đúc

Bề mặt hoàn thiện chất lượng cao

Giảm giám sát và dễ dàng hơn sử dụng

Máy móc Finishing rung

Thay vì sử dụng một thùng quay, máy hoàn thiện rung bao quanh một mảnh làm việc với chuyển động tần số cao có thể đạt đến 1.700 rung động mỗi giây. Quá trình này mang đến chất lượng bề mặt mịn và rất phù hợp để áp dụng cho các sản phẩm hoàn thiện với sâu răng sâu hoặc hốc hình ống. Nước có thể được sử dụng như một phương tiện làm giảm bởi vì nó làm giảm tỷ lệ tác động cắt. Điều này đặc biệt hữu ích cho các hoạt động như đánh bóng, trong đó tỷ lệ cắt phải ở mức tối thiểu.

Một số trong những lợi ích chính của máy hoàn thiện rung bao gồm:

Khả năng để hoàn thành sản phẩm mỏng manh, mềm mại, và có quy mô lớn

Một quá trình xếp dỡ đơn giản

Một khả năng để làm sạch triệt để và colorization

Một tỷ lệ đánh bóng nhanh hơn

Tiềm năng giảm đối với các phương tiện truyền thông mặc

Một quá trình tự động hóa dễ dàng hơn

Mài mòn phun cát Máy móc

Thổi mài mòn, hoặc bắn cát, có khả năng đồng thời làm sạch và hoàn thiện sản phẩm. Để điều trị vật chất, máy phun mài mòn trực tiếp các hạt nhỏ của cát, bắn thép, hạt kim loại vào các chất nền ở tốc độ cao. Kích thước và vận tốc của các hạt mài mòn, các góc độ của lửa, và độ dài của chu kỳ rất có thể ảnh hưởng đến việc hoàn thành kết quả.

Máy phun áp lực trực tiếp yêu cầu ít áp lực để di chuyển các hạt, và rất hữu ích cho các ứng dụng với giảm tỷ lệ xơ cứng làm việc và cong vênh. Siphon máy thường cho phép để làm sạch nhanh hơn, nhưng có cơ hội cao hơn chủ ý gây cong vênh sản phẩm.

Một số lợi ích của việc sử dụng một máy phun mài mòn bao gồm:

Giảm thời gian làm sạch

Không cần cho hóa chất hoặc các chất làm sạch cơ khí

Cao hiệu quả chi phí

Yêu cầu đào tạo vận hành thấp

Năng suất cao

Các loại khác của kim loại Thiết bị hoàn thiện

Có một số máy hoàn thiện kim loại khác có thể được sử dụng cho các ứng dụng nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu của dự án của bạn, bạn có thể tìm thấy các kim loại sau máy hoàn thành hữu ích:

Máy móc mạ: Những máy gắn bó một lớp kim loại mỏng để bên ngoài của các chất nền để cải thiện khả năng chống ăn mòn, xuất hiện, từ tính, hoặc để gắn hai vật liệu.

Kim loại hoàn thiện Máy chải: Những máy áp dụng một kết cấu song song để loại bỏ các khuyết tật bề mặt.

Đánh bóng Buff: Họ cung cấp độ bóng cao và hoàn thiện trơn láng, thường là cho các sản phẩm trang trí.

Thiết bị bột-sơn: Điều này áp dụng một hiệu ứng bề mặt giống như là vẽ, nhưng với tăng độ bền

Máy nóng bôi nhọ: Những chiếc áo khoác các chất nền trong oxit màu đen cho một xuất hiện mờ và tăng khả năng chịu mài mòn.