Làm thế nào Castings đều có xuất xứ

Quá trình đúc thép Vật đúc  được định nghĩa rộng là quá trình hình thành một chất này sang một hình dạng cụ thể bằng cách sử dụng một khuôn. Đúc kim loại của linh kiện máy cắt plasma cnc sử dụng một loạt các kim loại để tạo ra sản phẩm cuối cùng đúc và ngày trở lại hàng ngàn năm.

thep-ong-duc-ma-kem

Một số quá trình đúc kim loại và các vật liệu được sử dụng trong thời cổ đại vẫn đang được sử dụng ngày hôm nay. Có rất nhiều vật liệu đúc kim loại đáng tin cậy và hiệu quả được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Các nguồn tài nguyên phổ biến nhất được sử dụng là:

Sắt màu xám

Dễ uốn sắt

Nhôm

Thép

Đồng

Kẽm

Màu xám sắt đúc

Sắt màu xám là một trong những vật liệu đúc thường được sử dụng nhất trong sản xuất công nghiệp. Chiếm một phần lớn của thị trường cung cấp đúc, nó là một chất đa năng mạnh mẽ. Sắt màu xám có thể được gia công một cách dễ dàng, kiểm tra về chất lượng mà không sử dụng phương pháp phá hoại, xây dựng để đáp ứng yêu cầu ứng dụng cụ thể, và là chi phí-hiệu quả ở mức âm lượng cao. Nó là phù hợp với một loạt các ứng dụng, bao gồm cả những yêu cầu:

Damping hoặc rung động kiểm soát

Cường độ cao để tỷ lệ trọng lượng

Chiều ổn định

đúc sắt trong một xưởng đúc Dễ uốn sắt đúc

Đối với quá trình đòi hỏi phải có sức mạnh lớn hơn được cung cấp bởi đúc gang xám, dễ uốn sắt đúc có thể là một lựa chọn hữu ích. Dễ uốn sắt cổ phần đặc điểm tương tự với sắt màu xám, và do đó có rất nhiều các lợi thế tương tự. Tuy nhiên, gang dẻo khác với đúc gang xám trong các cách sau:

Khoẻ hơn

Cải thiện sức đề kháng mặc

Dẻo dai Stronger

Ductility Superior

Giảm cân

Giảm co ngót

Chi phí thấp hơn

Nhôm đúc

Nhôm cũng là một đúc kim loại được sử dụng rộng rãi, do phần lớn vào tính linh hoạt vượt trội của nó. Là một trong những chỉ có một vài tài liệu có thể phải trải qua trong các quy trình đúc kim loại, nhôm là một chất tương đối thích nghi để làm việc với. Kháng của nhôm chống ăn mòn, độ dẫn điện / nhiệt độ cao, tính chất cơ học tốt và sức mạnh ở nhiệt độ cao làm cho nó một sự lựa chọn hiệu quả cho:

Đúc chết

Đúc khuôn vĩnh viễn

Đầu tư đúc

Đúc cát

Đúc bọt mất

Đúc Bóp

Isotonic Hot nhấn

Thép đúc

kim loại nóng chảy xoáy

Thép là một vật liệu đúc khó khăn rất phù hợp cho các bộ phận đó sẽ phải chịu sự mài mòn đặc biệt, sốc hoặc tải nặng. Nó rất hữu ích để chống ăn mòn của nó trong môi trường dung dịch nước và cho các ứng dụng liên quan đến nhiệt độ cao. Thép thường được trộn với crom, sắt, niken và nâng cao hơn nữa sự ăn mòn của nó hoặc khả năng chịu nhiệt.

Đúc đồng

Một lợi thế lớn của đồng như là một vật liệu đúc là nó cung cấp tính dẫn điện tuyệt vời. Kết quả là, các ngành công nghiệp xây dựng thường sử dụng đồng cho các thành phần điện. Lợi ích khác bằng đồng bao gồm:

Tốt dễ bảo

Ductility Superior

Tốt dẫn nhiệt

Tuy nhiên, đồng và đúc có thể bị nứt bề mặt, độ xốp và sự hình thành của các khoang bên trong. Do đó, nó thường được pha trộn với các kim loại khác (silicon, niken, kẽm, crôm, thiếc, bạc) để làm giảm bớt những vấn đề này.

Kẽm đúc

Điểm nóng chảy thấp kẽm của (425 độ C) làm cho nó một vật liệu phù hợp cho các ứng dụng die-cast. Nó là một hợp kim tương đối dễ dàng để bỏ do fill nhanh chóng của nó và khả năng làm mát nhanh chóng. Về chi phí, kẽm có thể là một lựa chọn kinh tế cho đúc bộ phận nhỏ, âm lượng cao.

Ứng dụng đúc công nghiệp

Đúc được sử dụng trong một số lượng lớn các quy trình sản xuất và đóng một vai trò quan trọng trong xây dựng. Nhiều ngành công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào đúc để tạo ra sản phẩm đồng phục. Một số trong những thị trường hàng đầu cho nguyên vật liệu đúc là:

Ô tô và xe tải nhẹ

Ống và phụ kiện

Xây dựng, khai thác mỏ và mỏ dầu Machinery

Động cơ đốt trong nội bộ

Đường sắt

Van

Thiết bị nông nghiệp

Đúc, thành phố

Những điều cần xem xét khi lựa chọn vật liệu đúc

Lựa chọn các diễn viên và khuôn vật liệu thích hợp cho một dự án cụ thể có thể là một vấn đề quan trọng. Một số trong những yếu tố để xem xét khi đưa ra quyết định đúc bao gồm:

Mức độ khối lượng cần thiết

Hiệu quả chi phí

Nhiệt độ nóng chảy

Tốc độ làm mát

Hao mòn điện trở

Cân nặng

Khả năng giảm xóc

Kẽm là một lựa chọn hiệu quả cho các hoạt động đúc chết, tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn cao và độ bền có thể không được lý tưởng cho các ứng dụng nhất định, chẳng hạn như những người liên quan đến một nguy cơ cao bị ăn mòn hoặc biến dạng vật chất. Đối với dự án đúc chết mà tập trung vào hiệu suất và khả năng phục hồi, nhôm có thể là một lựa chọn hữu ích. Ví dụ, hợp kim nhôm là một vật liệu đúc thường được sử dụng cho các cơ sở cắt cỏ, thiết bị nha khoa, Skillets chiên, phần cứng máy bay và phần cứng biển.

Đối với các ứng dụng kết cấu hoặc công việc khác mà nhấn mạnh sức mạnh và độ bền, sắt màu xám hoặc dễ uốn sắt có thể cân nhắc đáng giá. Sắt màu xám có thể có hiệu quả cho các dự án đòi hỏi phải có độ co-miễn phí, đúc tinh xảo như những người được tìm thấy trong các khối cơ. Gang dẻo là hữu ích cho các bộ phận đó nhấn mạnh sức mạnh và độ dẻo dai, chẳng hạn như các thành phần quan trọng của động cơ (trục khuỷu, trục xe tải, calipers phanh đĩa, vv).