Máy Cắt Plasma CNC Giá Rẻ

Công ty cổ phần Cơ Khí Chính Xác VN – J là Công ty chuyên sản xuất và chế tạo Máy cắt Plasma CNC tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm tự nghiên cứu và sản xuất máy cắt Plasma CNC và Được mệnh danh là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tự sản xuất Máy cắt Plasma giá trong nước cho đến nay công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong trong lĩnh vực chế tạo máy cơ khí tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn đặt thiết kế hoặc chọn lựa Máy cắt Plasma CNC sẵn có mà chúng tôi đã sản xuất xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Tư vấn và báo giá sản phẩm Máy cắt Plasma CNC miễn phí : 0963.227.386

MÁY CẮT LASER CNC

Máy Cắt Laser CNC VN-J trang bị bàn thay đổi tự động được thiết kế bao gồm hai phần: di chuyển ngang ( thời gian di chuyển khoảng 13-15s) và di chuyển dọc theo chiều lên xuống ( thời gian di chuyển khoảng 4-6s). Hiện nay, để tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí trong ứng dụng cắt những vật liệu mỏng với yêu cầu về độ chính xác không quá cao, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp điều khiển trục Z của mỏ cắt di chuyển theo chiều lên xuống thay vì di chuyển bàn cắt.

CÁC LOẠI MÁY TỰ ĐỘNG KHÁC

Công ty cổ phần Cơ Khí Chính Xác VN – J là công ty chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm máy cắt tự động đa dạng. Là một trong những công ty lớn tại Việt Nam nghiên cứu và đã chế tạo thành công dòng máy cắt, hàn tự động tiên tiến như máy nắn thẳng, máy hàn tự động, Máy hàn đường sinh, hệ thống sơn tự động. Sau nghiên cứu chúng tôi đã tối ưu được các nhược điểm các sản phẩm máy cắt cũ và được khách hàng bình chọn là sản phẩm chất lượng.