GIỚI THIỆU VỀ MÁY CẮT PLASMA CNC- VNJ

MÁY CẮT PLASMA CNC được các kỹ sư của VN-J,. CORP thiết kế chuyên dụng cho cắt nhiệt để đạt được độ chính xác cắt cao và hiệu suất hoạt động ổn định. Máy cắt được trang bị độ điều khiển số Micro EDGE Pro chuyên nghiệp của hãng Hypertherm – Mỹ, đảm bảo cắt chất lượng cao và chi phi thấp.

Máy cắt CNC Plasma được thiết kế, chế tạo bởi các kỹ sư VN-J,. CORP với kinh nghiệm hơn 15 năm chuyển giao đào tạo và hệ thống cắt CNC Plasma của các hãng lớn Hypertherm – Mỹ, Thermal Dynamics – Mỹ, Koike – Nhật Bản,…Máy cắt CNC Plasma chế tạo đảm bảo hoạt động trơn tru và chính xác. Được trang bị với PC dựa trên bộ điều khiển CNC, thiết bị chống va chạm, cảm biến độ cao mỏ, ….. VN-J,. CORP cung cấp giải pháp và các lựa chọn theo cấu hình cắt CNC Plasma của bạn với năng lực, tốc độ và độ chính xác để đáp ứng yêu cầu sử dụng rộng rãi. VN-J CORPORATION chuyên nghiệp cho từng khâu.

VN-J CORPORATION là nhà máy sản xuất cơ khí chính xác với các sản phẩm chính: Máy cắt Plasma CNC tại Hà Nội … Tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo cơ khí chính xác: Khuôn mẫu, đồ gá, máy móc, dây chuyển sản xuất.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ: Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Tel : 04-37738362 Fax: 04-37738364

Hotline: 0963227386

Email :hungvi@vn-j.com.vn / info@vn-j.com.vn

Website: vn-j.com.vn