Đôi băng tráng là chất kết dính trong máy cắt plasma cnc áp lực nhạy cảm mà thường được chế tạo trong một số loại vật liệu như giấy, xốp và vải . Chúng được sử dụng để liên kết và niêm phong một loạt các vật liệu và các chất tương tự và khác nhau . Những sản phẩm kết dính cũng được sử dụng cho các mục đích giảm chấn âm thanh . Chúng được sản xuất trong một phạm vi của độ bền kéo , và có thể được áp dụng cho vật liệu năng lượng bề mặt thấp và cao . Các biến thể của các băng hình có hiệu quả đối với tia cực tím và kháng tuổi . Ngoài ra , các nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn của die- cắt tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng .

Đôi băng tráng

Các ứng dụng và công nghiệp Tiêu chuẩn:

Các ngành công nghiệp sử dụng gấp đôi băng tráng bao gồm y tế, thiết bị, ô tô, và các lĩnh vực điện tử và ứng dụng tiêu chuẩn bao gồm:

Gắn chất nền (ví dụ, đĩa, móc và các đường gờ)
Giảm chấn Sound
Bonding (ví dụ, màn hình, khung và các dấu hiệu)
Nối (ví dụ, mạng vải, giấy, phim, vv)
Cách chống lại ánh sáng, bụi và tiếng ồn
Các loại băng và Thành phần

Đôi băng tráng đều phủ một lớp keo bao gồm một cao su hoặc chất kết dính cao su tổng hợp. Những băng cao su tương thích với một loạt các vật liệu bề mặt bao gồm các giấy tờ, vải và phim ảnh. Đôi sản phẩm băng tráng khác nhau được thiết kế cho hiệu suất cắt cao và nhiệt độ cao. Double-bọc vật liệu băng rơi vào các phân nhóm sau:

Băng bọt: Các băng được cấu tạo của các tế bào đóng hay mở và thường được phủ một chất kết dính acrylic trên cả hai mặt. Biến thể phổ biến của loại hình này bao gồm băng polyethylene, urethane và vinyl nguyên liệu. Băng bọt rất thích hợp cho các mục đích và ứng dụng miếng đệm gắn kết và cho các mục đích giảm chấn âm thanh. Những băng kháng với một loạt các ứng dụng nhiệt độ.
Bông (vải) Băng: Nói chung, băng vải đặc trưng một flexibleback, và thường các chất kết dính thông thường sẽ có một lớp phủ nặng nề, đó là lý tưởng cho các ứng dụng bề mặt không đều và không giống nhau. Tiêu chuẩn sử dụng cho các loại băng bao gồm lắp cho in các ứng dụng công nghiệp và hàn kín, chẳng hạn như cài đặt thảm. Những băng có hiệu quả cho khả năng Thư giãn dễ dàng của họ.

Băng giấy: Thông thường bàn tearable, các băng arecoated trên cả hai mặt bằng một chất kết dính cao su và thường được sử dụng cho các ứng dụng liên kết chung mục đích và nơi tạm giữ được yêu cầu. Những băng cũng có hiệu quả đối với việc kết hợp các bề mặt không đều. Lót băng có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Biến thể của loại băng có thể đề kháng với hóa chất nhất định. Ngoài ra, băng giấy có thể được áp dụng bằng tay hoặc với một bôi. Các loại băng giấy bao gồm băng crepe và băng lại bằng phẳng.

Xem xét bổ sung

Trước khi áp dụng, đó là điều cần thiết để kiểm tra diện tích bề mặt chất nền để đảm bảo rằng không gian là dầu-miễn phí và rõ ràng về các chất ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sự kết dính. Các nhà sản xuất tư vấn kiểm tra phạm vi ứng dụng nhiệt độ, khi nhiệt độ lạnh hơn có thể không phù hợp cho độ kết dính tối ưu. Công cụ ứng dụng có sẵn, mặc dù chất kết dính khác nhau có thể được áp dụng bằng tay.