ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA CNC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HVAC – Nhiệt, thông gió và điều hòa không khí (Heating, Ventilation and Air conditioning).

Hệ thống điều hòa không khí đang đóng vai trò rộng rãi trong đời sống thường ngày của chúng ta. Nó bao trùm tất cả các ngành nghề công nghiệp lẫn dân dụng. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian qua. Chúng ta có thể thấy HVAC hiện diện từ các nhà xưởng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…

Vì vậy đã có rất nhiều nhà thầu cơ điện đã đầu tư các dây chuyền sản xuất ống gió để phục vụ được nguồn cung cấp trên thị trường. Giải pháp chuyển từ thủ công sang sử đụng máy móc hiện đại có tích hợp CNC đang là lựa chọn hợp lý. Máy cắt Plasma là giải pháp hiệu quả cho dây chuyền sản xuất ống gió. Với các ưu điểm như sau:

  • Bộ điều khiển số của máy cắt Plasma CNC cho phép người có thể tùy chọn với các ứng dụng cắt bao hình, sao chép, tính toán lượng nguyên liệu vật một cách chính xác,….Có phần mền dịch mã và giao diện thân thiện với người sử dụng.
  • Có khả năng cắt được da dạng các vật liệu (Sắt, nhôm, inox,…).
  • Chi phí máy cắt Plasma CNC là rẻ vì không phải hao tổn về khí cắt(oxy gas, …).
  • Chi phí đầu tư hết sức hợp lý (Kích thước máy nhỏ gọn, nguồn cắt có công suất nhỏ, chi phí vận hành thấp,…).

ưng-dung-plasma-cnc-01 ưng-dung-plasma-cnc-02

VN-J CORPORATION nhiều năm tham gia vào các dự án tư vấn, cung cấp, chuyển giao đào tạo về hệ thống máy cắt Plasma cnc cho các nhà máy sản xuất ống gió tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần tư vấn về máy cắt plasma CNC vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VN-J

Địa chỉ : Tổ Yên Phúc, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Tel : +84.4.37738362,  Fax : +84.4.37738364.

Email: hungvi@vn-j.com.vn ; Hotline: 0963 227 386

Website: vn-j.com.vn/ Mst: 0105836144